BỂ VUÔNG INOX THIÊN Á 5000L CHÔN NGẦM HOẶC ĐẶT NỔI

Bể nước inox vuông là sự lựa chọn hiệu quả để chứa nước cho các công trình dân sinh, cơ quan, xí nghiệp và nhà máy. Vừa đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt lại tích kiệm và dễ sử dụng hơn bể nước truyền thống.

 

Bể vuông inox đặt nổi và chôn ngầm

 

–   Vật liệu inox SUS 304 cao cấp, cứng, độ bền cao, bể inox theo chuẩn an toàn dùng để chứa nước ăn đảm bảo an toàn chất lượng nước cho người sử dụng.

–   Sử dụng công nghệ hàn lăn nên đảm bảo độ kín, vững chắc cho bể nước.

–   Khung bể được gia cố chắc chắn bằng Inox 304.

–   Có thể đặt nổi hoặc chôn ngầm.

–   Chống được nứt, thấm của bể xây, tiện dụng cho việc vệ sinh.

–   Bể không sinh bẩn, không bám bẩn như bể xây thường.

–   Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng theo vị trí, diện tích, mục đích sử dụng mà các loại bể nước inox sản xuất hàng loạt không thể đáp ứng được.

Lưu động, dễ thi công lắp đặt

Khó bị nứt lún, rò rỉ nước.

Nếu so với bể truyền thống, chi phí cho bể inox chỉ bằng một nửa bể truyền thống. Và chỉ cần 2 – 3 ngày kể cả sản xuất và lắp đặt là bạn có ngay một bể chứa nước sạch chất lượng để sử dụng.

 

 

Nhược điểm của bể xi măng, gạch xây.

Cố định và cần nhiều không gian để xây dựng.

Khi xây bể xi măng ta cần một khoảng không tương đối rộng và thường thì bể sẽ cố định 1 chỗ. Chỉ thích hợp với diện tích rộng như ngoại thành hoặc nông thôn.

Chi phí để xây dựng 1 bể xi măng hoặc bằng gạch giao động từ 1,5 – 2 triệu đồng. Và cũng mất khoảng 2 – 3 tuần để đưa bể vào sử dụng được.

 

 

Trong quá trình xây dựng, nếu không đúng kỹ thuật thì bể dễ xảy ra hiện tượng nứt lún và rò rỉ nước ra ngoài. Điều này gây thiệt hại về tiền bạc và thời gian cho việc tu sửa bể.

 

=>> Xem thêm các tại đây: http://cokhithiena.com/danh-muc-tin/tin-tuc.html