Quy trình thi công lắp đặt bể vuông inox Thiên Á

Thiết kế một bể vuông inox chôn ngầm nhằm mục đích lưu trữ nguồn nước dài hạn. Xây dựng bể vuông Inox nhằm bảo vệ các công trình xây dựng. Đó là việc làm hiện đại và rất phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay.

Việc thiết kế lên một sản phẩm bể inox kiên cố và vững chắc như vậy cần phải trải qua rất nhiều công đoạn từ khảo sát, thiết kế đến đo đạc rồi nguyên vật liệu và kĩ thuật sản xuất. Ngoài ra bước cuối cùng khi hoàn toàn đặt bể xuống cũng không kém phần quan trọng.

 

 

Thiết kế thi công lắp đặt bể vuông inox


Bể vuông inox chứa nước có cấu trúc đặc biệt và thiết kế hoàn toàn khác so với các bể inox được sản xuất có sẵn trên thị trường hiện nay.
Việc hạ chôn chèn bể vuông inox ngầm xuống lòng đất cũng đòi hỏi kĩ thuật phức tạp hơn nhiều. Vì thế từ việc khảo sát, thiết kế đến hạ chôn bể cũng đòi hỏi kĩ thuật chính xác cao nhất.
Để cho sản phẩm luôn luôn đạt chất lượng hoàn hảo nhất Nam Á xin tư vấn cách hạ bể xuống lòng đất như sau:
-    Khi bể thành phẩm đã được chuyển đến các công trình cần kiểm tra tổng quan các chi tiết khi tiến hành yêu cầu sản xuất.
-     Khi hạ bể cần phải dọn sạch các chướng ngại vật trong lòng bể Bê-tông, vét sạch nước nếu có. Tiếp đến kiểm tra mặt bằng đáy bể xem có bằng phẳng hay không. Yêu cầu đầu tiên là đáy bể Bê – tông (gạch) cần phải bằng phẳng.
-     Đưa bể xuống, chỉnh cho bể inox cân khe hở của thành bể inox và bể Bê – tông xây.
-     Bơm nước sạch đi vào trong bể inox, bơm nước tới đâu thì trộn Xi – măng cát nhồi vào tới đó. Vừa bơm vừa chèn thêm Xi – măng cát cho đến khi đầy tới mặt bể.
-    Bể inox cần bơm đầy nước trong thời gian từ 5 – 7 ngày. Mục đích làm thế là cho Xi-măng khô và cố định. Từ đó tránh tình trạng phình Inox.
Lưu ý: Khi lắp đặt bể vuông inox và lắp nước phải lắp đầy đủ cả lỗ thông hơi. Nếu không lắp lỗ thông hơi thì khi hút nước trong bể lên, áp lực nước hút vào sẽ rất mạnh dễ gây ra tình trạng móp bể.
-    Lắp phao cơ phải chắc chắn, tránh trường hợp hỏng hóc, nước đầy sẽ tràn ra ngoài mặt bể.

 


Liên hệ với Thiên Á


Thiên Á chuyên tư vấn, thiết kế, thi công bồn bể inox đáp ứng tất cả yêu cầu khắt khe của khách hàng. Bể Inox đặt theo yêu cầu có các tên gọi khác nhau như:
+) bể vuông inox,
+) bể nước inox,
+) bể inox,
+ bồn inox,
+ bể vuông inox chôn ngầm,
+ bể vuông inox đặt nổi,
Tất cả các bể đều được làm bằng Inox SUS 304 (an toàn thực phẩm) dùng để chứa nước sạch. Tùy theo bể đặt là bể treo hay làm bể ngầm mà sản phẩm có thiết kế và độ dày khác nhau.
Hãy liên hệ với Thiên Á để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

>> Xem thêm: http://cokhithiena.com/san-pham